Liệu Man United có thể đón Fred sau World Cup

0
17

Người đàn ông Shakhtar Donetsk có nhu cầu cao, nhưng muốn đợi cho đến sau giải đấu mùa hè tới trước khi anh ấy chọn câu lạc bộ tiếp theo của mình

Tiền vệ của Shakhtar Donetsk, theo yêu cầu của Fred, nói anh muốn đợi cho đến sau World Cup để quyết định tương lai của mình.

Tuyển thủ quốc tế người Brazil đang được cả hai câu lạc bộ Manchester quan tâm, W88 với United và City hy vọng sẽ có được thỏa thuận cho cầu thủ 25 tuổi này.

Fred

Mặc dù United được cho là sẽ kết thúc hợp đồng để ký hợp đồng với Fred trước World Cup, tiền vệ này muốn chờ đến sau giải đấu tháng tới ở Nga để quyết định bước đi tiếp theo của anh.

“Tôi không biết những gì tôi sẽ chọn,” Fred nói tại một cuộc họp báo hôm thứ Năm. “Có lẽ K8 sẽ quyết định tốt hơn sau World Cup.

“Đầu của tôi là hoàn toàn với World Cup.”

Cựu người đàn ông Internacional xác nhận FB88 có sự quan tâm từ cả hai phía của Manchester, với một động thái để thành phố gần như vật chất trong tháng Giêng.

“Có một số cuộc đàm phán cao cấp kể từ tháng Giêng, khi tôi gần như đã đến Man City,” Fred nói. “United đã nói chuyện với nhân viên của tôi và Shakhtar.”

Fred chuyển từ Internacional đến Shakhtar vào năm 2013, và nói rằng ông rất hãnh diện khi thấy một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu đang theo đuổi sự tiến bộ của mình.

“Đó là một vinh dự để thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên tuyệt vời ở châu Âu, từ Manchester và từ đội tuyển quốc gia của chúng tôi,” Fred nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi mạnh mẽ trên sân, tôi đa năng, tôi có thể chơi ở một số vị trí tiền vệ. Một số huấn luyện viên như thế, nó thu hút sự chú ý của họ, đó là một việc lớn đối với tôi.

“Tính linh hoạt, chất lượng, vượt qua tốt … Tôi nghĩ tất cả đều bắt mắt của huấn luyện viên.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.