Muller cho rằng Champions League là cách giúp Salah giành Quả Bóng Vàng

0
17

Tiền đạo của Bayern Munich và Đức tin rằng những kẻ tấn công của Liverpool có thể trở thành một ứng cử viên thực sự cho giải thưởng này nếu đội Quỷ Đỏ giành chiến thắng thứ Bảy

Mohamed Salah là một “ứng cử viên lớn” cho Ballon d’Or nếu w88 bắn Liverpool đến vinh quang Champions League, theo Thomas Muller.

Salah đã phá vỡ một loạt các kỷ lục trong mùa giải đầu tiên của mình tại Liverpool, bao gồm thiết lập một nhãn hiệu mới cho hầu hết các bàn thắng trong một mùa giải Premier League 38 trận.

Mohamed Salah

Ai Cập quốc tế tuyên bố giải thưởng Cầu thủ của năm của giải Ngoại hạng, kết quả là, cùng với các giải thưởng khác bao gồm cả cầu thủ của năm của cầu thủ PFA.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thống trị Ballon d’Or trong một thập kỷ, fb88 giành được giải thưởng cá nhân 5 lần mỗi lần kể từ khi Kaka thành công năm 2007.

Nhưng Bayern Munich và Đức đang hướng về phía trước Muller nghĩ Salah có thể là người đàn ông phá vỡ kỷ nguyên Ronaldo-Messi – nếu Liverpool đánh bại Real Madrid ở Kiev hôm thứ Bảy.

“Tôi nghĩ rằng Mo Salah rất ấn tượng,” Muller nói với Mirror. “Có thể nếu Liverpool có thể giành chức vô địch Champions League, k8vn là một ứng cử viên lớn.

“Cả thế giới đang tìm kiếm một người chiến thắng Ballon d’Or mới. Leo Messi và Ronaldo là xuất sắc, nhưng màn trình diễn của Salah mùa này cũng xuất sắc. Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội tuyệt vời.

“Nhưng cuối cùng để giành chiến thắng Ballon d’Or không phải là điều lớn nhất bạn có thể đạt được, bởi vì khi bạn giành được danh hiệu với đội bóng của bạn, nó mang lại cho bạn nhiều cảm xúc và cảm xúc tốt hơn – theo ý kiến ​​của tôi, quan trọng hơn . ”

Muller sẽ hợp tác với cầu thủ chạy cánh hạm đội Manchester City Leroy Sane tại World Cup, với cặp nhằm giúp Đức bảo vệ vương miện mà họ đã giành được bốn năm trước ở Brazil.

Nhưng Muller khẳng định bên Joachim Low sẽ hoạt động như một tập thể ở Nga, hơn là dựa vào sự sáng chói cá nhân tại giải đấu.

“Anh ấy đã làm rất tốt ở Premier League,” Muller nói về Sane. “Nhưng tôi nghĩ ở Đức chúng tôi không có một cầu thủ nào tốt hơn những người còn lại.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ có tài năng chơi một mùa giải như Salah, nhưng tôi nghĩ bạn phải giành danh hiệu cũng như giành chiến thắng trong Ballon d’Or.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.