Neymar có thể sẽ trở lại vào giữa tháng 5

0
18

Người Brazil đã phải nghỉ việc từ tháng 2 với một vết nứt gãy xương, nhưng giờ đây ông đã đặt ra thách thức trở lại trong tháng

Paris Saint-Germain và Brazil chuyển tiếp Neymar đang nhắm mục tiêu trở lại đào tạo sau khi khám sức khoẻ cuối cùng của mình vào ngày 17 tháng 5 sau khi đánh vần bằng một chân bị hỏng.

Neymar đã phải nghỉ việc kể từ tháng hai khi anh ấy bị gãy xương vì chân anh trong một trận đấu với Marseille, cuối cùng w88live đòi hỏi phải phẫu thuật.

NEYMAR

Mặc dù bất kỳ mối nguy hiểm nào của anh ấy đã bỏ lỡ World Cup với Brazil đã nhanh chóng được giải tỏa, có một số sự nhầm lẫn về chính xác anh ấy sẽ trở lại và nếu anh ấy sẽ trình diễn cho PSG trong mùa giải này.

HLV PSG Unai Emery hy vọng, nhưng Neymar không làm việc theo thời gian, tiết lộ anh đã có một cuộc kiểm tra cuối cùng trên bàn chân của fb88 lên kế hoạch cho ngày 17 tháng 5, hai ngày trước trận đấu cuối cùng của đội nhà vô địch Ligue 1 trong mùa giải với Caen.

Neymar nói với các phóng viên ở Sao Paulo rằng: “Tôi không thể dự đoán được chính xác khi nào anh ấy sẽ trở lại tập luyện, điều đó phụ thuộc vào cách phục hồi của anh ta tiến triển”.

“Tôi sẽ có một kỳ thi cuối cùng vào ngày 17 tháng 5 nếu tôi không nhầm lẫn. Sau đó, nó phụ thuộc vào việc tôi sẽ phát triển từ đó như thế nào.

“Nếu tôi phải đưa ra một ngày cụ thể, thì đó là ngày 17 tháng 5. Tôi luôn giữ liên lạc với [huấn luyện viên Brazil] K8.com và điều phối viên kỹ thuật của Brazil” Edu Gaspar “Chúng tôi đang trao đổi thông tin và nó sẽ tốt.

“Tôi sẽ có đủ thời gian để trở lại World Cup và chuẩn bị trước, nó không bị thương, nhưng tôi cảm thấy nghỉ ngơi.

“Chúng ta phải nhìn vào nó từ góc độ tích cực. Tôi hy vọng tôi có thể đạt được điều đó tốt hơn tôi.

“Tôi có một số nghi ngờ, tất nhiên – đó là cuộc giải phẫu đầu tiên của tôi, đó là bình thường.Tôi sẽ có được hình dạng, làm việc hết sức có thể.

“Từ thời điểm tôi có thể tiếp tục tập luyện, tôi sẽ tự hiến mình nhiều hơn bởi vì giấc mơ gần gũi hơn, World Cup. Tôi đã chờ đợi bốn năm cho cơ hội này và bây giờ nó đã gần hơn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.