Quintero: Ba Lan giành chiến thắng phải là điểm chuẩn cho Colombia

0
16

Kẻ tấn công ngôi sao đã nói với Goal rằng đội bóng của anh ấy sẽ tham gia trận đấu cuối cùng của họ trước Senegal khi biết rằng xsmega645 hom qua phải tham gia trận đấu của họ một lần nữa

Juan Quintero đã ca ngợi các đồng đội Colombia của mình sau chiến thắng 3-0 của họ trước Ba Lan vào Chủ nhật, nhưng nói với Goal rằng họ sẽ phải nhân rộng hình thức đó nếu họ muốn đạt được các giai đoạn sau của World Cup.

Juan Quintero

Kẻ tấn công River Plate là một trong những ngôi sao nổi bật khi Los Cafeteros giành được chiến thắng bảng H đầu tiên sau trận thua lỗ mở đầu cho Nhật Bản.

Và trong khi ông chấp nhận lời khen ngợi cho hiệu suất của riêng mình, ông nói thêm rằng tiêu chuẩn đã được thiết lập cho phần còn lại của giải đấu của họ.

“Tôi đã chơi một trò chơi tuyệt vời, nhưng điều này cũng giống nhau đối với tất cả các chàng trai và chúng tôi phải tiếp tục. Có một trò chơi dan dac biet dep nuoi 3 ngay hom nay khác để đi nhưng chúng ta bình tĩnh, ”cầu thủ 25 tuổi nói với Goal.

Quintero và James Rodriguez trở lại cặp lô khung 3 ngày miễn phí là những cầu thủ nổi bật, thu thập cả ba pha kiến ​​tạo giữa họ, và anh chấp nhận rằng quan hệ đối tác của họ có thể là chìa khóa tiến lên.

“Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, đối với Colombia, nhưng chúng tôi phải tiếp tục theo cách này và chiến đấu cho đến cùng.”

Trận chung kết bảng H cuối cùng của Colombia diễn ra vào thứ năm khi họ gặp Senegal, nhưng Quintero nói rằng có rất nhiều sự tự tin trong đội hình mặc dù thu hút hoàn thành đầu bảng có tầm quan trọng lớn.

“Lần nữa! Một trò chơi lớn khác! ”Anh thêm vào cuộc đụng độ ở Samara. “Mặc dù chúng tôi rất bình tĩnh, chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào bản thân và chúng tôi tiếp tục với hy vọng lớn lao.

“Điều rất quan trọng [để kết thúc hàng đầu] vì World Cup này rất khó. Chúng tôi đã chơi một trò chơi tuyệt vời và có chất lượng tuyệt vời, nhưng [hoàn thiện hàng đầu] rất quan trọng đối với chúng tôi ”.

Colombia đứng thứ ba trong bảng H vào trận chung kết, một điểm sau cả Nhật Bản và Senegal.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.