Rashford nói gì khi chuẩn bị đối đầu với Lukaku

0
11

Một đồng đội Old Trafford của thủ lĩnh mạnh mẽ tin rằng mong muốn của anh ta để đạt được sự cải tiến liên tục khiến anh ta giống như một biểu tượng của Real Madrid

Marcus Rashford thấy sự tương đồng giữa đồng đội của Manchester United Romelu Lukaku và cựu cầu thủ cũ của Chelsea, thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần Cristiano Ronaldo.

Quỷ đỏ đã lập được quốc tế Bỉ với giá 75 triệu bảng (99 triệu đô la) vào mùa hè năm 2017 và thấy anh ta mang về 27 bàn thắng trong chiến dịch đầu tiên của mình.

Marcus Rashford

Ông hiện đang nhân rộng hình thức đó trên một sân khấu World Cup, thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng với mục tiêu tìm thấy bốn lần trong hai chuyến đi chơi cho đến nay.

Một vấn đề mắt cá chân không kịp thời đã khiến anh tham gia vào một cuộc họp với Anh vào ngày thứ năm, thống kê 2 số giải đặc biệt và Rashford sẽ là một trong số những người hài lòng khi thấy cầu thủ 25 tuổi bỏ lỡ nếu anh không hồi phục kịp thời.

Tiền đạo của United đã chứng kiến ​​sự hợp tác của câu lạc bộ trong năm 2017-18 và tin rằng tài năng và đạo đức nghề nghiệp của anh có thể so sánh với biểu tượng của Ronaldo ở Real Madrid.

Rashford nói với kênh YouTube của Rio Ferdinand: “Anh ta là một con thú.

“Anh ấy là một mối đe dọa lớn, anh ấy sẽ khó khăn để đối phó với [tại World Cup].”

Khi được hỏi về hình thức Premier League của Lukaku, Rashford nói thêm: “Nó không làm tôi ngạc nhiên. Khi bạn nhìn thấy đạo đức làm việc của anh ấy, đó là quyết tâm của anh ấy để cải thiện. Nó giống như những gì chúng tôi đang nói về [Cristiano] Ronaldo và muốn tự mình tốt hơn.

“Đã có lần khi chúng tôi ở lại và thực hành hoàn thiện. Thực sự chúng tôi có thể ở đó cả ngày và cố gắng cải thiện bản thân và cải thiện. Đó là chất lượng.”

Rashford cũng đã bị ấn tượng bởi mong muốn của Lukaku giúp United trở thành người giỏi nhất có thể, với người đánh dấu hàng đầu của câu lạc bộ chuẩn bị thực hiện một công việc cho đội bóng khi cần thiết.

Quizzed về thái độ của mình trong đào tạo, các Quỷ đỏ và Anh sao nói: “Mọi người đều ướp lạnh nhưng mọi người đều muốn giành chiến thắng, đặc biệt là khi mọi thứ không đi theo cách của chúng tôi. Không có thời gian để nói đùa. Anh ấy là một chàng trai nghiêm túc như bạn có thể xem.”

Rashford sẽ hy vọng sẽ chống lại Bỉ vào hôm thứ Năm khi Anh mang chiến dịch của Nhóm G đến gần.

Anh đã bị giới hạn chỉ một lần xuất hiện trên băng ghế dự bị cho đến nay, nhưng Gareth Southgate đã thề sẽ thay đổi đội bóng của mình sau khi đặt một cầu thủ cuối cùng 16 với một trò chơi để rảnh rỗi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.