Ronaldo tiết lộ lý do tại sao anh cảm thấy cần phải cởi áo ra sau khi ghi bàn

0
16

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã tiết lộ lý do tại sao anh cảm thấy cần phải cởi áo ra sau khi ghi bàn và cố gắng làm rõ chính xác những gì anh hét lên

Cristiano Ronaldo đã có rất nhiều lý do để ăn mừng trong những năm qua, với sự tiến bộ của Real Madrid tiết lộ rằng w88 thường chọn để cởi bỏ áo sơ mi của mình như bạn gái Georgina Rodriguez coi anh ta là “một chàng trai nóng bỏng”.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha mang tính biểu tượng nổi tiếng với nhiều thứ, với khả năng không thể tìm thấy sự trở lại của lưới có lẽ là vũ khí ấn tượng nhất trong một kho vũ khí đáng chú ý.

Cristiano Ronaldo

Đã cướp 450 bàn thắng chỉ trong 437 lần ra sân cho Madrid, cầu thủ 33 tuổi này đã thiết lập cách thức độc đáo để thừa nhận những thành tựu đó.

Lễ trao giải “Siiii” của anh giờ đây được nhân rộng bởi những người trẻ tuổi trên toàn thế giới, k8.com với Ronaldo thường chọn đi theo bước nhảy của anh với việc loại bỏ hàng đầu của anh – bất chấp mối đe dọa rõ ràng khi nhận thẻ vàng.

Quizzed về lý do tại sao anh cảm thấy cần phải làm điều đó, người chiến thắng năm lần Ballon d’or nói với El Chiringuito de Jugones: “Bạn gái của fb88.com nói với tôi tôi là một chàng trai nóng bỏng!”

Ronaldo vẫn khẳng định rằng anh chưa bao giờ thực hiện một động thái phát sóng đầu tiên trong một trận đấu với Champions League với Chelsea vào tháng 8 năm 2013.

Khi nó được đưa cho anh ta rằng anh ta nên cân nhắc một sự thay đổi sau gần năm năm, nhà tài phiệt Madrid háo hức chỉ ra rằng một số người vẫn không biết anh ta đang nói gì và rằng anh ta không có ý định nghỉ lễ.

Anh ta nói: “Người ta vẫn không biết nói thế nào. Không phải Suuuuu. Đó là Si. ”

Ronaldo bây giờ coi lễ kỷ niệm là một phần của trò chơi của mình và duy trì rằng anh sẽ không tìm cách thay đổi cách của mình bất cứ lúc nào.

Trước một cuộc đụng độ cuối cùng của Champions League với Liverpool vào thứ Bảy, anh nói thêm: “Nó giống như tóc vậy. Mọi người nói: “Tại sao bạn không cắt tóc? Nó làmột thảm họa’.

“Và thành thật là vậy. Nhưng đây là mái tóc tự nhiên của tôi, bạn biết đấy. Nó cho tôi may mắn. Tại sao cắt nó ngay bây giờ nếu nó cho may mắn? Bỏ nó đi. ”

Ronaldo sẽ hy vọng mái tóc may mắn của anh sẽ cho phép anh mang về lễ kỷ niệm tại Kiev vào cuối tuần này, với việc Madrid sẽ đánh bại hat-trick của vương miện Champions League trong một thời kỳ thành công châu Âu chưa từng có trong thời đại hiện đại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.