Steven Gerrard đã thừa nhận sẽ có cuộc đàm phán cho vị trí HLV Rangers

0
17

Một người đàn ông đã cắt răng huấn luyện của mình trong hệ thống học viện tại Anfield đang có kế hoạch tổ chức các cuộc thảo luận thêm về vai trò tại Ibrox

Steven Gerrard đã thừa nhận sẽ tổ chức “các cuộc đàm phán tích cực” với Rangers khi trang phục cũ của Công ty gần với việc bổ nhiệm huyền thoại Liverpool là ông chủ tiếp theo của họ.

Mục tiêu tiết lộ vào ngày Chủ nhật rằng biểu tượng W88live đã sắp sửa chấp nhận đề nghị từ các đại gia Glasgow.

Steven Gerrard

Các cuộc thảo luận đã được tiến hành và đội trưởng cũ của nước Anh có thể sẽ sớm tham gia vào vai trò quản lý đầu tiên.

Ông đã cắt giảm răng huấn luyện của mình trong hệ thống học viện Liverpool kể từ khi trượt vào hưu trí trong năm 2016, nhưng bây giờ 188 đang dự tính bước trở lại một giai đoạn cao cấp trong một bài viết cao cấp.

Quizzed trên liên kết của mình với công việc Rangers, Gerrard nói với BT Sport: “Có sự thật trong những tin đồn. Tôi đã tổ chức k8vn cuộc đàm phán ban đầu với Rangers và kế hoạch là để đón họ trong một vài ngày thời gian.”

Nhấn mạnh vào việc liệu anh ta có thể trở thành người đàn ông thành công Graeme Murty trong trận đấu với Gers, cầu thủ 37 tuổi nói thêm: “Chúng ta sẽ thấy. Tôi đã có những cuộc nói chuyện tích cực với họ, tôi bận rộn trong một vài ngày nhưng Tôi sẽ đón họ vào thứ Năm và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể tiến hành chúng hay không. ”

Rangers thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã chia tay công ty với Murty, dọn đường cho Gerrard tới Scotland.

Quyết định đó được đưa ra sau sự thất bại 5-0 khiêm nhường đối với các đối thủ của Celtic, trong đó có Hoops xếp thứ bảy liên tiếp trong danh hiệu vô địch Scotland Premiership.

Phá vỡ sự bóp nghẹt đó là thử thách đối mặt với Gerrard nếu anh ta quyết định lấy dây cương Gers.

Tuy nhiên, ông đã được cảnh báo bởi những người như John Hartson và Ally McCoist rằng việc khôi phục lại vận mệnh của một gã khổng lồ sa ngã sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Cả hai người đàn ông, đại diện cho Celtic và Rangers tương ứng trong những ngày chơi của họ, đã gợi ý rằng ngay cả ông chủ Manchester City Pep Guardiola sẽ đấu tranh để mang lại sự thay đổi ở Ibrox.

Những người khác đã kêu gọi tiền vệ cũ để nắm bắt cơ hội, với Rangers xem xét để cung cấp nền tảng hoàn hảo mà trên đó để bắt đầu xây dựng một sự nghiệp huấn luyện thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.