Từ Hiểu Đông rời khám, vạch trần “trò hề” của Mã Bảo Quốc

0
96

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Từ Hiểu Đông đã trở lại với lời thách đấu cao thủ Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc (giữa).Trận đấu giữa hai cao thủ này rất được giới hâm mộ và truyền thông Trung Quốc chờ đợi.Nhưng đến phút chót, Từ Hiểu Đông lại bất ngờ bị cảnh sát Thượng Hải bắt đi.Không ai rõ nguyên nhân vì sao họ Từ bị bắt, nhưng ngay tối hôm đó, anh đã được thả.Việc đầu tiên sau khi ra khám, Từ Hiểu Đông đã vạch trần “trò hề” của Mã Bảo Quốc.Từ Hiểu Đông tuyên bố: “Chính Mã Bân (con trai Mã Bảo Quốc) đã gọi điện cho cảnh sát bắt tôi. Họ bịa ra một lí do hết sức nhảm nhí để bắt tôi vào khám. Mã Bảo Quốc đạo diễn màn kịch này vì ông ta sợ sẽ đấu thua tôi. Nếu tôi nói sai, Mã Bảo Quốc có thể kiện tôi ra tòa”.Trong khi đó, cao thủ Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc cũng đã có những lập luận đáp trả Từ Hiểu Đông.Mã Bảo Quốc cho biết: “Không đấu với tôi, Từ Hiểu Đông phải cảm thấy may mắn. Bởi nếu trận đấu diễn ra, tôi đã dùng nội công để giết chết anh ấy”.Dù vậy, phần lớn giới hâm mộ Trung Quốc đều đứng về phía Từ Hiểu Đông. Nhiều ý kiến cho rằng Mã Bảo Quốc đã dàn dựng nên vở kịch này để đánh bóng tên tuổi. Nhưng ở một khía cạnh khác, vở kịch đã làm giảm uy tín của võ thuật truyền thống Trung Quốc./.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 1

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Từ Hiểu Đông đã trở lại với lời thách đấu cao thủ Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc (giữa).

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 2

Trận đấu giữa hai cao thủ này rất được giới hâm mộ và truyền thông Trung Quốc chờ đợi.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 3

Nhưng đến phút chót, Từ Hiểu Đông lại bất ngờ bị cảnh sát Thượng Hải bắt đi.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 4

Không ai rõ nguyên nhân vì sao họ Từ bị bắt, nhưng ngay tối hôm đó, anh đã được thả.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 5

Việc đầu tiên sau khi ra khám, Từ Hiểu Đông đã vạch trần “trò hề” của Mã Bảo Quốc.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 6

Từ Hiểu Đông tuyên bố: “Chính Mã Bân (con trai Mã Bảo Quốc) đã gọi điện cho cảnh sát bắt tôi. Họ bịa ra một lí do hết sức nhảm nhí để bắt tôi vào khám. Mã Bảo Quốc đạo diễn màn kịch này vì ông ta sợ sẽ đấu thua tôi. Nếu tôi nói sai, Mã Bảo Quốc có thể kiện tôi ra tòa”.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 7

Trong khi đó, cao thủ Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc cũng đã có những lập luận đáp trả Từ Hiểu Đông.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 8

Mã Bảo Quốc cho biết: “Không đấu với tôi, Từ Hiểu Đông phải cảm thấy may mắn. Bởi nếu trận đấu diễn ra, tôi đã dùng nội công để giết chết anh ấy”.

tu hieu dong roi kham, vach tran "tro he" cua ma bao quoc hinh 9

Dù vậy, phần lớn giới hâm mộ Trung Quốc đều đứng về phía Từ Hiểu Đông. Nhiều ý kiến cho rằng Mã Bảo Quốc đã dàn dựng nên vở kịch này để đánh bóng tên tuổi. Nhưng ở một khía cạnh khác, vở kịch đã làm giảm uy tín của võ thuật truyền thống Trung Quốc./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.