Việc gì khiến Renato Sanches phong độ sa sút

0
19

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã phải chịu một mùa thất vọng thứ hai liên tiếp ở cấp CLB, điều này đã khiến anh bỏ lỡ World Cup

Ngày 14 tháng 5 là một ngày sôi động cho Renato Sanches. Cựu Golden Boy đã công bố sự ra mắt của riêng mình của biểu tượng cảm xúc trước khi phát hiện ra rằng ông đã được rời khỏi đội hình w88 sơ bộ của Bồ Đào Nha cho World Cup.

“RS35Moji của Renato Sanches” chứa gần 100 hình ảnh động tùy chỉnh của tiền vệ, bao gồm một số Sanches kỷ niệm mục tiêu và thành tích. Thật không may cho 20 tuổi, cuộc sống đã không bắt chước nghệ thuật kể từ khi giải vô địch châu Âu.

Renato Sanches

Một tháng trước Euro 2016, Sanches đã phong tỏa 35 triệu euro để chuyển đến Bayern Munich sau một mùa giải đột phá với Benfica. Vào thời điểm đó, Manchester United cũng quan tâm, với đồng đội Bồ Đào Nha Nani chỉ ra rằng Quỷ Đỏ đã bỏ lỡ việc ký một ngôi sao.

“Renato sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời cho Man United, tôi không có nghi ngờ,” Nani nói. “Nhưng anh ấy có một sự lựa chọn, fb88 và sự lựa chọn của anh ấy là Bayern Munich. Tôi hy vọng rằng anh ấy đã có một lựa chọn tốt và anh ấy hạnh phúc trong sự nghiệp của mình nhưng tôi nghĩ United sẽ biết họ là một cầu thủ lớn mà họ đã bỏ lỡ. ”

Một năm sau, Sanches thực sự đã đến Premier League. Nhưng về khoản vay. Đến thành phố Swansea.

Anh đã vô cùng rộng rãi tại Euro 2016, giúp Bồ Đào Nha giành được danh hiệu sau khi phá vỡ kỷ lục của Cristiano Ronaldo khi là cầu thủ trẻ nhất của họ trong một giải đấu lớn. Sự ra mắt của anh cho Bayern Munich một tháng sau đó là kém, nhưng điều đó k8bet đã đổ lỗi cho các dây thần kinh game đầu tiên khi các đồng đội mới của anh giúp anh cải thiện. Thật không may, điều đó không bao giờ xảy ra trong suốt một mùa giải khi anh không thể tạo ra bất kỳ tác động tích cực nào đối với người Bavarian.

Sanches đã hoàn thành mùa giải đầu tiên của mình tại Allianz Arena mà không có bàn thắng và không hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành chỉ bốn trận đấu đầy đủ trong chiến dịch đầu tiên của mình tại Munich, anh được phép để lại cho mượn để hy vọng hồi sinh sự nghiệp của mình. Những người hâm mộ Swansea đã nghĩ rằng họ đã có được một cuộc đảo chính lớn, bổ sung thêm Cầu thủ trẻ Châu Âu của năm trước.

Huấn luyện viên Swans Clement, Paul Clement, cũng say mê với thỏa thuận này, nhưng thận trọng không gây quá nhiều áp lực lên Wonderkid của Bồ Đào Nha khi anh ấy quay trở lại hình thành.

“Bayern muốn anh ấy chơi thường xuyên hơn, tôi muốn anh ấy chơi thường xuyên và anh ấy muốn chơi thường xuyên”, Clement nói. “Anh ấy vẫn là một cầu thủ trẻ nên chúng tôi phải cẩn thận, chúng tôi không gây áp lực và kỳ vọng vào anh ấy.

“Đồng thời, nếu bất cứ ai nhìn thấy trong Euro 2016 cho Bồ Đào Nha, bạn có thể thấy anh ấy là tài năng gì, khả năng kỹ thuật, tính cách của anh ấy, chất lượng thể chất của anh ấy và anh ấy đủ giỏi để chơi trong đội đó Euro. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.