Wenger: Việc kiếm người bổ nhiệm là không phải của tôi

0
34

Một loạt các tên đã được liên kết với các bài viết quản lý bỏ trống sớm ở phía bắc London, nhưng người Pháp sẽ không có tiếng nói trong vấn đề này

Arsene Wenger sẽ không tham gia vào quá trình w88.com ra quyết định cho việc bổ nhiệm người kế nhiệm ông làm HLV Arsenal.

Wenger của 22 năm ở tại câu lạc bộ chỉ có ba trận đấu còn lại và Arsenal đã không có manh mối về tiềm năng thay thế cho người Pháp.

Arsene Wenger

Cựu đội trưởng Patrick Vieira và Brendan Rodgers của Celtic đã được liên kết với bài đăng, và cầu thủ 68 tuổi đã làm rõ ông sẽ không nói gì về người kế tiếp ở sân Emirates.

“Tôi không tham gia vào đó và fb88.com không phải là công việc của tôi. Công việc của tôi là để thực hiện với đội bóng và công việc của tôi không phải là để lựa chọn người kế nhiệm của tôi,” Wenger nói với Sky Sports. “Nếu ai đó hỏi tôi một ý kiến ​​tôi sẽ cho nó, nhưng tôi nghĩ một câu lạc bộ hoạt động tốt khi mọi người làm công việc của họ.”

Trợ lý thời gian dài của huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool là Zeljko Buvac, người được cho là vắng mặt bởi đội Quỷ Đỏ, k8.com được cho là một trong số những người dẫn đầu cho bài đăng.

“Tôi không biết rõ anh ấy,” Wenger nói. “Công khai tôi nghĩ rằng tốt hơn là tôi không nói về nó. Nó có thể bất lợi cho các ứng cử viên khác và tôi không muốn gây áp lực lên con người. Tốt hơn hết là họ cảm thấy hoàn toàn tự do để lấy người mà họ muốn.

“[Người kế nhiệm của tôi] sẽ cần làm cho câu lạc bộ này trở thành ưu tiên của cuộc đời anh ấy và cam kết
hoàn toàn và hoàn toàn giống như ông sở hữu câu lạc bộ. Không có cách nào khác để quản lý một câu lạc bộ tầm vóc này hơn là nghĩ rằng cuộc sống của tôi phụ thuộc vào những gì đang diễn ra ở đây. Họ phải đưa ra tất cả mọi thứ để làm tốt. ”

Arsenal đã bị Atletico Madrid đánh bại ở vòng bán kết Europa League hôm thứ năm, Diego Costa ghi bàn thắng duy nhất ở lượt thứ hai để đánh bại Pháo thủ 2-1 trên tổng số.

Và Wenger, đội bóng của anh sẽ bỏ lỡ vòng loại Champions League trong năm thứ hai liên tiếp, chấp nhận đó là một mất mát đặc biệt đau đớn.
Arsene Wenger Arsenal Atletico Madrid

“Siêu buồn – ngày hôm sau luôn tệ hơn đêm hôm trước”, Wenger nói thêm. “Trong hai trò chơi, tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã trả giá cao để không đủ thông tin về những gì chúng tôi sản xuất.

“Nhìn chung, các cầu thủ đã tạo ra tổng số cam kết trong hai trận đấu. Chúng tôi đã chơi rất tốt nhưng chúng tôi phải ở trận chung kết. Chúng tôi đã chơi với một đội bóng đang ở trước Real Madrid trong giải đấu và đã chơi hai trận chung kết Champions League bốn năm qua. ”

Burnley đến thăm sân Emirates vào Chủ nhật trong trận đấu cuối cùng của Wenger với tư cách là người quản lý Arsenal và anh ấy đang mong đợi một dịp tình cảm.

“Thật buồn nhưng tất cả những câu chuyện tình yêu đều kết thúc và không phải tất cả chúng đều kết thúc tốt đẹp. Hầu hết thời gian chúng không hoàn thành tốt”, Wenger nói.

“Tôi sẽ cảm thấy buồn vì tôi yêu câu lạc bộ này và tôi yêu những gì câu lạc bộ đại diện. Bạn không cho 22 năm của cuộc sống của bạn và đi bộ dễ dàng. Tôi đã xử lý với những tình huống khó khăn trong cuộc sống của tôi và tôi sẽ làm điều đó một lần nữa.

“Tất nhiên tôi sẽ quay trở lại, tại sao không? Trước hết, tôi phải quyết định những gì tôi làm trong tương lai và mất một chút khoảng cách. Cường độ tôi đã có trong 22 năm qua, nó đòi hỏi một chút để có một sự phản ánh. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.