Angelababy vẫn rạng rỡ dù ảnh không photoshop

0
68
Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 1
Mới đây, nữ diễn viên Angelababy làm khách mời tại show thời trang Dior Couture ở Paris, Pháp. Cô là một trong những ngôi sao châu Á quen mặt trong các sự kiện của nhà mốt này. Angelababy mặc bộ đầm bằng vải denim với họa tiết thêu chìm, phần thân cúp ngực gợi cảm. Người đẹp buộc tóc cao, tô son nổi bật.

Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 2
Dưới ống kính của phóng viên ảnh quốc tế, vợ Huỳnh Hiểu Minh vẫn đẹp rạng rỡ. Phần ra mắt báo giới tổ chức ngoài trời, ánh sáng tự nhiên và góc chụp giúp tấm hình của Angelababy tươi tắn và có được vẻ chân thật hơn. Nữ diễn viên không cần phải nhờ cậy tới công nghệ chỉnh sửa để có được những bức ảnh nuột nà nhất.
Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 3
Tại buổi triển lãm ở bảo tàng Les Arts Décoratifs, nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng chuyển sang bộ đầm trắng voan thướt tha. Cô để kiểu tóc dài, rẽ ngôi giữa ăn ý với bộ đầm.
Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 4
Bức ảnh do phóng viên ảnh quốc tế chụp (trái) cho thấy Angelababy vẫn rất xinh đẹp. Bên phải là ảnh đã được chỉnh sửa.
Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 5
Photoshop (ảnh phải) giúp nữ diễn viên trông như búp bê với làn da trắng hồng đều, nếp nhăn biến mất, nhưng trông rất lạ lẫm, không còn là chính cô.

Angelababy van rang ro du anh khong photoshop hinh anh 6
Trong nhiều bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng, phần da chân của nữ diễn viên trông thiếu tự nhiên. Từng nhiều lần vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Angelababy còn bị chỉ trích là sao nữ nhờ cậy tới photoshop mới có được vẻ ngoài lung linh. Trong nhiều bức ảnh thật, cô bị chê răng hô, miệng lớn quá cỡ, làn da không đều màu và nếp nhăn bắt đầu xuất hiện.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.