Điểm khác biệt chính giữa đồng hồ đeo tay Mako hai và Ray 2

0
49

Trong thời đại công nghệ ngày nay, mặc dầu điện thoại di động và máy tính vẫn luôn đi kèm những chiếc đồng hồ điện tử. Bên cạnh đó thì một mẫu đồng hồ đeo tay vẫn luôn với sức hấp dẫn với mọi người ko phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp. Luôn nằm trong “wish list” của người mua là 1 cái đồng hồ thể thao có cá tính mạnh mẽ và đem đến sự khỏe khoắn.cho quý khách. Trong giá tiền 5 triệu đồng thì hai chiếc Mako 2 và Ray 2 tới từ nhãn hàng Orient của Nhật là một sự lựa chọn hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Orient Mako 2 và Ray hai là những dòng đồng hồ tụ họp số đông những yếu tố về chất lượng và giá tiền mà người chơi sở hữu thể dễ dang tiếp cận nhất. Ko giống như đồng hồ điện tử hay các dòng smart watch, Orient Mako 2 và Ray 2 là các loại đồng hồ cơ khí thuần túy. Ko tích hợp những kỹ thuật cao nhưng chính loại dáng vẻ cơ khí của nó mới đem đến một nét chắc khỏe đầy tính thể thao, cộng với Đó là các gì tinh túy nhất, tinh khiết nhất, sở hữu hồn nhất của 1 loại đồng hồ cơ.

Orient Mako hai và Ray 2 thuộc chiếc đồng hồ lặn, mang ngoại hình lấy trong khoảng huyền thoại Rolex Submariner – dòng đồng hồ mang tính tượng trưng nhất trên toàn cầu.

đặc thù của các chiếc đồng hồ “Lặn” là niềng “bezel” mang thể xoay được theo chiều ngược kim đồng hồ, trên bezel với chấu đánh dấu thời gian mang công dụng tạo điều kiện cho người lặn theo dõi thời gian lặn và biết được thời kì còn lại của bình dưỡng khí.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 7.

Điểm dị biệt chính giữa Mako 2 và Ray 2 chính là thiết kế mặt số và font chữ trên vành bezel. Khi mà Mako hai sở hữu cọc số vạch và số 6 – 9 – 12 nhẹ nhõm có phần lịch sự thì Ray hai với cọc số tròn đậm chất thể thao và font chữ trên bezel to khỏe khoắn hơn.

Đồng hồ với các con phố kính mặt khá lớn: 41mm, chúng tôi cho rằng đây là cỡ mặt phù hợp mang các dòng đồng hồ thể thao đời mới, phù hợp với xu hướng thích đeo đồng hồ mặt to.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.