Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5D họa tiết rằn ri độc lạ

0
30

Sản phẩm Đồng hồ nam Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR với lớp vỏ bao bọc bên ngoài có màu zằn zi nhưng không trơn bóng lên tạo cho người dùng cảm giác thân thuộc và thoải mái hơn.

Sản phẩm Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR được ra mắt người dùng cách đây không lâu và đã được người dùng phản hồi rất tốt và chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm này. Casio luôn mang đến cho phái mạnh những sản phẩm G-Shock siêu bền.

Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR Chính hãng Pin 10 năm

Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR Chính hãng Pin 10 năm

Thiết kế mẫu mã bên ngoài của dòng sản phẩm G-Shock GD-X6900 hoàn toàn giống nhau về kiểu dáng chỉ khác nhau về màu sắc thiết kế lên bạn có thể tha hồ lựa chọn những màu sắc yêu thích phù hợp với cá tính hay phù hợp với những trang phục hàng ngày bạn đang mặc dù đi chơi hay những bộ đồ lịch sự. Với thiết kế dựa trên phong cách đồng hồ quân đội dòng Ngụy Trang thì mẫu đồng hồ này lại mang một màu sắc vô cùng mới lạ. Với tông màu này bạn sẽ vô cùng nổi bật bởi sự bụi bặm và cá tính mà chiếc đồng hồ này mang lại nhé

Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR Chính hãng

Nét nổi bật đáng nói ở đây chính là những chi tiết của chiếc đồng hồ như chữ G-Shock, kim, số , vạch chỉ giờ được phun màu đen tạo lên nét hài hòa và nổi bật cho sản phẩm này.

Đồng hồ Casio G-Shock Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông

Đồng hồ Casio G-Shock Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông

Đồng hồ Casio G-Shock Khả năng chống nước 200m

Đồng hồ Casio G-Shock Khả năng chống nước 200m

Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR Chính hãng

Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR Chính hãng

Bên trên mặt của sản phẩm có in chữ WR200BAR thể hiện sự chống chịu nước của sản phẩm này. Đồng hồ Casio G-Shock GD-X6900CM-5DR có khả năng chống được nước ở độ sâu lên tới 200m lên bạn thoải mái làm những gì mình thích hay bơi lội, lặn xuống đáy khám phá đại dương mà không lo chiếc đồng hồ yêu thích của mình bị hư hại. Dưới đây là một số tính năng nổi bật hơn mà chiếc đồng hồ G-Shock này đem đến cho người dùng

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here