Giải mã những bí ẩn mà bạn cần biết về dòng đồng hồ Rolex

0
37

một dòng đồng hồ nhưng giá trị còn đắt hơn cả 1 mẫu xe Ferrari xa xỉ, có thể bạn không tin nhưng đây là sự thực. Chậm triển khai là giá của cái đồng hồ mang nhãn hàng nổi danh toàn thế giới: Rolex. Điều gì đã khiến dòng đồng hồ này lại được định giá cao đến như vậy? Thực ra Rolex rất thi thoảng khi nhắc về sản phẩm của mình 1 phương pháp công khai, cũng ít người nào có dịp được đặt chân vào hội sở của Rolex tại Thụy Sĩ, nhưng chúng ta vẫn với thể đoán được phần nào câu giải đáp cho thắc mắc trên đây.
một. Các thứ vật liệu liệu hãn hữu, đắt tiền
dòng thép được sử dụng để phân phối ra các mẫu đồng hồ Rolex là thép ko gỉ 316L. Thực ra đây là cái thép được riêng Rolex chế tạo ra trong khoảng mẫu thép đặc thù 940L. Chỉ sở hữu các khoa học viên và dây chuyền kỹ thuật khôn xiết đương đại mới mang thể cung ứng được chiếc thép này. Mức giá đầu cơ này cao tới nỗi không có kinh nghiệm nào dám cạnh tranh được mang Rolex.
chậm triển khai là còn chưa nói tới các sản phẩm siêu đặc biệt được đặt riêng, khiến trong khoảng vàng, xoàn, đá quý… Rolex sở hữu 1 nhà máy cung ứng vàng, bạch kim… Điều này kể nên tầm vóc của nhãn hàng đang to đến mức nào.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

hai. Sở hữu phòng thể nghiệm công nghệ riêng
Trong phòng thể nghiệm này, những nhà nghiên cứu của Rolex thể nghiệm liên tiếp và tìm ra những vấn đề thiếu sót, các chi tiết lỗi nhỏ nhất để mau chóng giải quyết, làm Rolex xoành xoạch là nhãn hiệu xuất sắc nhất thế giới.
3. Quá trình lắp ráp thủ công
Máy móc ở Rolex được tiêu dùng để cung cấp chi tiết, nhưng việc lắp ráp thì lại hoàn toàn là thủ công, thực hiện bởi các nghệ nhân sở hữu tiếng. Mọi quá trình đều tận tường và được rà soát cẩn thận, họ kiểm soát đến từng phần nhỏ nhất và làm cho loại đồng hồ càng phát triển thành gia trị.
4. Mất cả năm trời để hoàn thành 1 cái đồng hồ
Đó là sự thật. Số lượng đồng hồ Rolex mỗi lần ra mắt đều trong trạng thái cháy hàng mau chóng do ko mang nhiều sản phẩm đáp ứng ra thị trường. Trong vòng 1 năm chậm triển khai, từng khâu, từng giai đoạn được tổ chức một cách kĩ càng và không bỏ qua, không đi tắt một bước nào.
5. Rolex tự cung ứng mọi chi tiết của cái đồng hồ của mình
Như đã kể, Rolex đầu tư vào mọi chiếc máy móc để cung cấp từng chi tiết nhỏ nhất 1 bí quyết độc quyền. Mỗi loại đồng hồ từ trong ra ngoài đều với đậm dấu ấn của nhãn hiệu này. Các hãng đồng hồ khác không khiến được việc chậm triển khai.

không những thế, Rolex là nhãn hiệu không thể ai cũng sở hữu điều kiện với. Người mua nên Phân tích đa dạng về đa dạng nhãn hiệu đồng hồ khác trên thị trường hiện nay vẫn nằm trong loại sản phẩm cao cấp nhưng giá tiền thì “dễ chịu” hơn hầu hết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.